Đến với các khách sạn đảo Phú Qúy ngoài nhu cầu nghỉ ngơi, du khách cũng cần thêm nhiều nhiều dịch vụ tiện ích khác. Các dịch vụ thường gặp trong khách sạn được mở ra để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Dù là các khách sạn đảo Phú Qúy cao cấp hay cơ bản, các dịch vụ đi kèm trong khách sạn phụ vụ đều với mong muốn làm hài lòng du khách. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đọc 7 dịch vụ thường gặp tại khách sạn đảo Phú Qúy nói chung và hotel Mini Thái Bình nói riêng. Hãy cùng tìm hiểu xem các dịch vụ đang được ưa chuộng đó là gì nhé!

 

Thông tin liên hệ đặt phòng và dịch vụ nhanh nhất tại Hotel Mini Thái Bình

HOTEL MINI THÁI BÌNH

Địa chỉ: 03 Hồ Xuân Hương, Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận.

Phone: 0965 842 843 -  0906 351 461

Google map: Hotel mini Thái Bình

Website: https://nhanghiphuquy.com/

Facebook: Hotel mini Thái Bình

 

1/ Dịch vụ cho thuê máy:

Dịch vụ không thể thiếu tại các khách sạn, nhà nghỉ tại đảo Phú Qúy nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại cho du khách. Bạn không phải lo việc tìm địa chỉ thuê xe máy vì bạn chỉ cần tìm được điểm dừng chân là đã có ngay chiếc xe ưng ý rồi.

 

Thuê xe máy ở Hotel Mini Thái Bình 

 

2/ Dịch vụ thuê xe du lịch đưa đón tận nơi:

Đây cũng là một trong những dịch vụ thường thấy ở các khách sạn. Dịch vụ xe đưa đón nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng cao và mong muốn tạo được trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. Thích hợp cho du khách muốn tự lái, đi chung đoàn và gia đình di chuyển nhanh hơn và an toàn hơn.

Xe du lịch đưa đón tại Hotel Mini Thái Bình. Ảnh: sưu tầm.

 

3/ Dịch vụ lặn biển câu cá:

Lặn biển ngắm san hô, câu cá là một trong những trò chơi đáng đồng tiền nhất tại Phú Qúy. Bạn cứ tưởng tượng xem, ra biển mà không thử lặn biển, câu cá thì sao nhỉ, chắc tiếc cả năm nhỉ. Nếu bạn đang lo lắng trò chơi này không an toàn thì bạn hãy yên tâm khi chọn dịch vụ lặn biển từ Hotel Mini Thái Bình.

 

Lặn ngắm san hô tại đảo Phú Qúy. Ảnh: sưu tầm.

 

4/ Dịch vụ phòng ốc:

Khách sạn với dịch vụ phòng ốc sang trọng nhiều loại như phòng đơn, phòng đôi, phòng tập thể với giá cả phù hợp thích họp với nhiều yêu cầu của khách hàng.

 

 

Phòng ốc tại Hotel Mini Thái Bình. 

 

5/ Dịch vụ hỗ trợ nấu:

Nhiều du khách không thích bữa cơm chính bên ngoài dù đang đi du lịch. Tại Hotel Mini Thái Bình hỗ trợ nấu ăn cho các đoàn tour du khách với thực đơn theo yêu cầu.

 

 

Hỗ trợ nấu ăn tại Hotel Mini Thái Bình. Ảnh: sưu tầm 

 

6/ Dịch vụ tham quan quanh đảo:

Bạn không tìm được tour hoặc không thích đi theo tour nhưng lại lo ngại việc vui chơi bị hạn chế bởi mình không biết nhiều về đảo Phú Qúy. Bạn hãy yên tâm vì nay tại khách sạn đảo Phú Qúy đều có hỗ trợ hướng dẫn và tư vấn tham quan quanh đảo từ A đến Z.

 

 

Tham quan đảo Phú Qúy. Ảnh: sưu tầm 

 

7/ Dịch vụ lồng bè:

Một dịch vụ khác tại khách sạn đảo Phú Qúy chính là hỗ trợ ăn uống tại Lồng Bè. Du khách được ăn hải sản ngay tại nhà hàng nổi lồng bè dưới sự hỗ trợ đặt bàn, lên thức đơn và chọn nhà bè chất lượng, giá tốt và an toàn dành riêng cũng như hợp ý của mỗi du khách.

 

 

Ăn uống tại Lồng Bè. Ảnh: sưu tầm 

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu, đừng ngần ngại hãy gọi cho Hotel Mini Thái Bình để được tư vấn và được book phòng nhanh nhất.